Loading
Menu
Menu
Loading...
hoanggiaolong.com

Nước lau sàn - Genex L15

Thương hiệu:
Alpro
Mã sản phẩm
Genex L15
430.000 đ
Nước lau sàn - Genex L15 GENEX L15 là chất vệ sinh sàn nhà và bề mặt cứng được làm ra để làm sạch các loại bề mặt cứng có thể rửa được. Nó dễ sử dụng và xử lý, và đặc biệt hoạt động hiệu quả trong việc phân hủy bụi bẩn, dầu mỡ, dấu vân tay và những loại đất hữu cơ khác. GENEX L15 gồm nhiều thành phần có tính thấm mạnh được kết hợp với nhau để làm mềm rả đất mà từ đó dễ dàng làm sạch. Nó có thể được sử dụng bằng cách xịt rồi lau sạch bằng vải cho bất kỳ bề mặt cứng. Để vệ sinh sàn nhà, GENEX L15 có thể được sử dụng lau thủ công hoặc bằng máy chà sàn tự động. Nó tạo ra bọt vừa phải, phân rả bẩn nhanh chóng mà không gây trở ngại cho hoạt động của máy.   GENEX L15 không chứa dung môi độc hại hoặc các hóa chất khác nghiệt, và vì vậy nó an toàn cho môi trường và dễ xử lý. Nó được đề xuất sử dụng cho phòng giặt, nhà vệ sinh công cộng, trường học, trung tâm thương mại, cao ốc, nhà máy, phòng khám, văn phòng, quán cà phê, khách sạn, v.v…   ƯU ĐIỂM Nhiều ứng dụng. Tồn kho ít hơn. Tạo bọt vừa phải. Thân thiện với môi trường và sinh thái – dễ xử lý Hiệu quả làm sạch tối đa với chi phí sử dụng thấp
Thêm giỏ hàng
  • Chia sẻ qua viber bài: Nước lau sàn - Genex L15
  • Chia sẻ qua reddit bài:Nước lau sàn - Genex L15

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hãy luôn mặc quần áo bảo hộ thích hợp và đọc nhãn sản phẩm cũng như bảng dữ liệu an toàn trước khi sử dụng.

 

Hướng dẫn tỉ lệ pha với nước

 

GENEX L15

Nước

Lau sàn chung chung

80 ML

10 L

Lau sàn bị bẩn nhiều

150 ML

10 L

Xịt và lau bằng vải

5 ML

1 L

 

LAU SÀN

Để lau sàn, trước tiên pha sản phẩm theo tỉ lệ như bảng hướng dẫn trên cho vào xô lau. Nhúng khăn lau vào xô và vắt khô một phần. Lau đều rộng khắp trên các phần bề mặt cần lau và để cho khô. Đổ dung dịch còn lại sau khi sử dụng vào hệ thống thoát nước.

 

LAU SÀN BỊ BẨN NHIỀU

Để lau sàn, trước tiên pha sản phẩm theo tỉ lệ như bảng hướng dẫn trên cho vào xô lau. Nhúng khăn lau vào xô và vắt khô một phần. Lau rộng đều lên các bề mặt mong muốn và dùng and use chổi cước (bàn chải nhựa) chà sạch bẩn bám. Rửa kỹ bề mặt vừa mới chà bằng nước sạch.

 

XỊT VÀ LAU

Đề làm sạch bề mặt khác, đầu tiên pha sản phẩm theo tỉ lệ như bảng hướng dẫn trên cho vào bình xịt. Xịt trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch (nhớ giữ tránh xa thức ăn). Lau sạch bằng vải sạch ẩm.

 

Mốp / khăn lau sau mỗi lần sử dụng cần giặt sạch đúng cách để ngăn ngừa vi khuẩn và virus sinh sôi, phát triển. Hàng ngày, sau khi việc vệ sinh làm xong, mốp / vải lau nhà cần được giặt kỹ với nước sạch. Sau đó ngâm mốp / vải lau vào dung dịch clo hoặc bất kỳ chất khử trùng nào khách trong 5 phút. Rửa lại mốp / vài lau đó với nước sạch và phơi cho thật khô.

sản phẩm liên quan

Loading...